Cách làm bàn ghế đá đơn giản nhất

Rate this post

Bàn ghế đá hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, công viên hay gia đình với mẫu mã đẹp, độ bền cao. Vậy cách làm bàn ghế đá có phức tạp không? Các khâu trong quá trình chế tác bộ bàn ghế đá cơ bản là gì?

MẪU VÀ GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ Hot BẢNG BÁO GIÁ 2022 New

Để có thể biết được các thông tin chi tiết của Ghế đá Nam Sơn về vấn đề này bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ dưới đây.

Cách làm bàn ghế đá đẹp

Bước 1: Chọn vật liệu làm bàn ghế đá

Trong quy trình cách làm bàn ghế đá thì khâu đầu tiên đó chính là khâu chọn vật liệu. Vật liệu sử dụng làm bàn ghế đá phổ biến đó chính là cát, xi măng, đá, sỏi. Để bàn ghế đá làm ra đạt đươc chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì các vật liệu cần đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu kĩ thuật.

Khâu chọn vật liệu rất quan trọng trong làm bàn ghế đá

Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bàn ghế đá

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu thì chuẩn bị khuôn chính là bước tiếp theo trong cách làm bàn ghế đá bạn nên biết. Khuôn làm bàn ghế đá thường được thiết kế tỉ mỉ, chúng được các cơ sở sản xuất sử dụng để sản xuất ra hàng loạt các bộ bàn ghế có mẫu mã tương tự nhau.

MẪU VÀ GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ BÁN CHẠY NHẤT Sale

Để bàn ghế đá thành phẩm đẹp khuôn cần có đầy đủ các chi tiết, không nứt vỡ, không sứt mẻ và đặc biệt phải đươc làm sạch tuyệt đối để đảm bảo bề mặt bàn ghế sau khi làm luôn nhẵn mịn, bóng, đẹp.

Khuân làm bàn ghế đá tạo nên sản phẩm đẹp

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu, khuôn bạn cần chú ý chuẩn bị thêm 1 số các phụ liệu và dụng cụ khác để quá trình làm ghế đá diễn ra nhanh gọn, thuận tiện hiệu quả hơn.

Bước 3: Đổ khuôn thô bàn ghế đá

Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết tiếp theo đó chính là đổ khuôn thô bộ bàn ghế đá đẹp bạn muốn làm. Đầu tiên bạn cho 1 ít nhớt hoặc dầu ăn khắp các khuôn. Tiến hành trộn vật liệu và đổ khuôn bàn ghế đá như thông thường tuy nhiên bạn nên chú ý đến việc đổ vật liệu sao cho đúng tiêu chuẩn, chú ý đổ vật liệu tại các chi tiết nhỏ sao cho đều, đẹp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện bàn ghế đá

Khâu cuối cùng trong cách làm bàn ghế đá chính là viêc hoàn thiện bàn ghế vừa đổ. Bạn quét xi măng sau đó phơi khô rồi tiến hành sơn màu cho bàn ghế bạn vừa làm. Đây được coi là khâu quan trong nhất trong việc tạo nên tính thẩm mĩ của bộ bàn ghế mà bạn muốn làm vì thế đòi hỏi người làm cần tiến hành cẩn thận, đúng quy định. Tùy thuộc vào sở thích của các cá nhân mà ở khâu này việc sơn màu, tạo hình có thể khác nhau…

Cách làm bàn ghế đá sẽ phải trải qua 4 bước

Như vậy cách làm bàn ghế đá bao gồm 4 bước cơ bản, tuy nhiên mỗi bước đều có các yêu cầu về kĩ thuật cũng như kinh nghiệm cơ bản để có thể đạt được sản phẩm như ý. Chính vì lí do đó mà thay vì tự làm bạn hãy đến các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp để có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ bàn ghế đá hãy tìm hiểu thêm giá ghế đá của công ty chúng tôi

Địa chỉ cung cấp bàn ghế đá đẹp, chất lượng cao

Một trong những cơ sở uy tín bạn có thể tham khảo đó chính là ghế đá Nam Sơn. Tại ghế đá Nam Sơn các sản phẩm đều được sản xuất tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật có chất lượng cao và giá cả phải chăng so với các cơ sở nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0933.585.287 hoặc ghé thăm website https://ghedagiago.com/ để được tư vấn miễn phí.

Bảng Giá Bàn Ghế Đá Năm 2024 [Cập Nhật 1 Giờ Trước]

3.6/5 – (7 bình chọn) Xin gủi đến quí khách bảng giá tấc cả các loại bàn ghế đá sân vườn mới nhất 2021 tại xưởng sản xuất Ghế Nam…

Kích thước ghế đá trường học chuẩn là bao nhiêu?

Rate this post Bạn đang cần đặt mua số lượng lớn ghế đá trường học nhưng lại không rõ kích thước ghế đá bao nhiêu thì phù hợp? Tham khảo…

Cách làm bàn ghế đá đơn giản nhất

Rate this post Bàn ghế đá hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, công viên hay gia đình với mẫu mã đẹp, độ bền cao….

Ghế đá Vũng Tàu, địa điểm bán bàn ghế đá chất lượng

Rate this post Bàn ghế đá Vũng Tàu, Bạn Không quá khó để có thể tìm được địa điểm bán bàn ghế đá ở đây. Quí khách có nhu cầu…

Cách lựa chọn kích thước bàn ghế đá phù hợp

Rate this post Bàn ghế đá có rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp,… nên ngày càng được sử dụng phổ biến ở…

Ghế đá Bình Dương, địa chỉ bán ghế đá uy tín, chất lượng

1/5 – (1 bình chọn) Ghế đá Bình Dương, Nơi bán bàn ghế đá chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi. Địa chỉ đáng tin cạy cho…

Bảng giá